Kẻ gây ảo giác (Illusioner)

Kẻ gây ảo giác là mob thù địch không xuất hiện tự nhiên mà chỉ được triệu hồi bằng lệnh, chúng có phép thuật mù lòa và mộng tưởng (phân thân).

Giới thiệu

Kẻ gây ảo giác

Dạng: Thù địch.

Máu: 32 (Heart × 16)

Sức tấn công:

  • Dễ và bình thường: 2 sword e1578718330899 (Heart) – 5 sword e1578718330899 (HeartHeartHalf Heart)
  • Khó: 3 sword e1578718330899 (HeartHalf Heart) – 5 sword e1578718330899 (HeartHeartHalf Heart) và hiệu ứng mù lòa trong 20 giây.

Xuất hiện

Kẻ gây ảo giác không xuất hiện tự nhiên mà phải thông qua lệnh triệu hồi /summon illusioner, đồng thời nó cũng không có trứng sinh sản. Giống như thây ma khổng lồ, hiện tại chưa được sử dụng.

Rơi đồ

Mỗi con sẽ rơi:

  • 0–1 cung (hiếm).
  • 1 16px Illager Banners cờ thủ lĩnh (nếu có).
  • 5 kinh nghiệm.

Hành vi

Tấn công người chơi trong 16 khối.

Di chuyển rất nhanh, khi người chơi ở gần hắn ta sẽ cố gắng trốn thoát giữ khoảng cách và tấn công mục tiêu.

Khác với các loại quái vật khác, kẻ gây ảo giác có 2 phép thuật chính là “Mù lòa” và “Mộng tưởng (tạm dịch)”.

  • Mù lòa: Gây mù lòa cho người chơi trong 20 giây. Kẻ gây ảo giác sẽ niệm phép thuật này bằng cách giơ 2 tay lên trời kèm theo hiệu ứng khói đen.
  • Mộng tưởng: Tàng hình chính bản thân trong 60 giây và tạo ra 4 bản ảo, bản ảo sẽ có cùng hướng nhìn hướng di chuyển của bản thực. Người chơi không thể tấn công vào bản ảo của kẻ gây ảo giác và khi bản thực bị tấn công (đánh trúng bản thực) các bản ảo sẽ biến mất. Kẻ gây ảo giác sẽ niệm phép thuật này bằng cách giơ 2 tay lên trời kèm theo hiệu ứng  khói xanh dương (hình trên).
4 bản ảo của kẻ gây ảo giác
4 bản ảo của kẻ gây ảo giác
Chia sẻ ngay với bạn bè:
DuckWeedVN
DuckWeedVN

Chào, mình tên là Bảo, hiện nay mình đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Mình đang là Owner tại Noirpvp.com. Mình thích viết Blog, ăn uống, chơi thể thao và tụ tập bạn bè. Ngoài ra, mình còn thích đi du lịch khám phá mọi thứ, tìm tòi và học hỏi những phong cách sống mới ở những vùng đất xa quê nhà. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây thoải mái trên Blog của mình :)

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Tham gia bình luận cùng mọi người!x