Điều Khoản và Dịch Vụ

Noirpvp blog được tạo ra với mục đích cho các Minecrafters có những mẹo hay và những thông tin bổ ích để có thể sử dụng trong trò chơi Minecraft. Bạn có thể thoải mái sáng tạo dựa vào những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hay chỉ đơn giản là muốn giúp đỡ và chia sẻ với bạn bè trong quá trình chơi game. Cũng có thể chia sẻ những nội dung trên trang miễn là dẫn nguồn credit đầy đủ.

Chúng tôi có những điều khoản nhất định như sau:

  1. Tuyệt đối KHÔNG được phép ‘lấy trộm’ toàn bộ nội dung, bố cục mà trang web cung cấp khi chưa có sự đồng ý.
  2. Không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung và tài khoản nào do người dùng gửi hoặc tạo. Nội dung được gửi chỉ thể hiện quan điểm tác giả của chúng.
  3. Các dịch vụ hoặc nội dung mà chúng tôi cung cấp chỉ khả dụng cho người dùng từ 13 tuổi trở lên. Nếu bạn nhỏ hơn tuổi này, vui lòng không đăng ký tiếp tục sử dụng các dịch vụ hoặc nội dung mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn đã đăng ký thành viên hoặc tiếp tục sử dụng trang web này, bạn tuyên bố rằng bạn từ độ tuổi này trở lên.

Nếu trong trường hợp xấu nhất xảy ra, Noirpvp (“chúng tôi”, “bọn tớ”, “bọn mình”) có quyền YÊU CẦU bạn xóa nội dung mà bạn đã lấy khi không có sự cho phép bao gồm hình ảnh, bố cục bài viết và nội dung.

Việc tiếp tục sử dụng và truy cập trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đã chấp nhận điều khoản & dịch vụ này. Nếu không chấp nhận điều khoản & dịch vụ vui lòng không tiếp tục sử dụng và truy cập trang web này.