Lạc đà không bướu (Llama)

Lạc đà không bướu là mob trung lập sống ở những nơi có khí hậu nóng, chúng có thể vận chuyển một lượng lớn các vật phẩm trong rương. Lạc đà không bướu cũng là thú cưng của thương nhân lang thang mỗi khi xuất hiện.

Giới thiệu

Lạc đà không bướu
Lạc đà không bướu đeo tấm thảm trên người

Dạng: Trung lập.

Máu: 15 (Mob Heart × 7.5) – 30 (Mob Heart × 15)

Sức tấn công: 1 sword e1578718330899 (Half Heart – phun nước bọt)

Xuất hiện

Lạc đà không bướu thường xuất hiện ở những nơi khô như sa mạc hay đồng bằng cỏ khô. Chúng thường sống theo bầy đàn có 4-7 con, trong đó có khoảng 10% sẽ xuất hiện lạc đà không bướu con.

Thức ăn

  • 1 lúa mì phục hồi 2 (Mob Heart), +3 điểm thân mật.
  • 1 kiện rơm phục hồi 20 (Mob Heart × 10), +6 điểm thân mật.

Rơi đồ

  • 0–2 da thuộc.
  • 1 thảm (nếu có)
  • 1–3 kinh nghiệm.
  • Tất cả vật phẩm trong rương.

Hành vi

Có thể chứa được 15 vật phẩm cùng một lúc khi được trang bị chiếc rương.

Khi cầm kiện rơm trên tay la sẽ đi theo người chơi, dùng cách này để dụ la về nhà chăn nuôi lấy da thuộc.

Cũng có thể dùng 1 sợi dây buộc để dắt lạc đà không bướu đi hoặc cột vào hàng rào. Khi một con trong đàn bị người chơi kéo bằng sợi dây buộc, tất cả các con khác sẽ đi theo con bị kéo.

Khi 1 con trong đàn bị người chơi tấn công, cả đàn sẽ tấn công ngược lại. Cách tấn công của chúng rất thú vị đó là bắn nước bọt.

Thuần hóa

Để thuần hóa được lạc đà không bướu, người chơi cần tăng đủ độ thân mật với chúng. Điểm thân mật được tính bằng điểm từ 0-100, mỗi khi người chơi leo lên người lạc đà cũng là lúc sẽ tăng điểm thân mật, ngoài ra khi cho chúng ăn cũng sẽ tăng điểm thân mật.

Khi thuần hóa thành công người chơi có thể thấy trái tim bay xung quanh kèm theo tiếng nhạc, lúc đó có thể trang bị cho lạc đà không bướu những bộ thảm, kèm theo 1 chiếc rương để chứa vũ khí, giáp, phụ kiện, … vân vân. Khác với ngựa lạc đà không bướu không thể cưỡi chúng bằng yên ngựa.

Sinh sản

Lạc đà không bướu chỉ có thể sinh sản sau khi được thuần hóa.

Cho 2 con trưởng thành ăn kiện rơm chúng sẽ giao phối với nhau và sinh con. Sau khi đẻ con sẽ có 1-7 điểm kinh nghiệm rơi ra và không thể tiếp tục sinh sản trong 5 phút. Màu sắc của chúng sẽ phụ thuộc vào bố mẹ của chúng.

Lạc đà không bướu con sẽ lớn lên trong 20 phút, nếu cho nó ăn kiện rơm nó sẽ lớn lên nhanh hơn.

Giết lạc đà không bướu con sẽ không rơi ra bất cứ vật phẩm nào, cũng như điểm kinh nghiệm.

Chia sẻ ngay với bạn bè:
DuckWeedVN
DuckWeedVN

Chào, mình tên là Bảo, hiện nay mình đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Mình đang là Owner tại Noirpvp.com. Mình thích viết Blog, ăn uống, chơi thể thao và tụ tập bạn bè. Ngoài ra, mình còn thích đi du lịch khám phá mọi thứ, tìm tòi và học hỏi những phong cách sống mới ở những vùng đất xa quê nhà. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây thoải mái trên Blog của mình :)

Chưa có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *