Ếch (Frog)

Ếch là mob bị động thường sống ở những khu vực đầm lầy, thức ăn ưa thích của chúng là khối chất nhờn nhỏ và khối dung nham nhỏ. Đặc biệt hơn sau khi ăn khối dung nham nhỏ, chúng có thể tạo ra đèn ếch.

Ếch

Dạng: Bị động.

Máu: 10 (HeartHeartHeartHeartHeart)

Kích thước:

  • Cao: 0.5  khối
  • Rộng: 0.5 khối

Xuất hiện: Đầm lầy.

Tương tác:

  • Bóng nhờn
  • Dây buộc

Xuất hiện

Ếch xuất hiện ở khu vực đầm lầy và rừng ngập mặn từ 2 đến 5 con, tùy vào địa hình ở đó sẽ có 3 loại biến thể khác nhau. Chúng cũng xuất hiện khi lớn lên từ nòng nọc.

Ếch xuất hiện tại đầm lầy

Rơi đồ

Mỗi con sẽ rơi:

  • 1–3 kinh nghiệm.

Hành vi

Di chuyển rất chậm trên mặt đất, chúng có xu hướng nhảy lên lá súng và lá nhỏ giọt lớn và thường sẽ nhảy lên các khối cao hơn chúng. Khi ở dưới nước, chúng thường bơi ở trên mặt nước nhưng khi bị đuổi bởi người chơi chúng sẽ chìm xuống và bơi đi mất.

Có thể nhảy cao lên đến 8 khối và nhận ít sát thương hơn khi rơi xuống mặt đất.

Khi cầm quả bóng chất nhờn trên tay chúng sẽ đi theo người chơi, dùng cách này để dụ về nhà nhân giống. Ngoài ra cũng có thể dùng 1& sợi dây dẫn để dắt đi hoặc cột vào hàng rào.

Tấn công

Tấn công bằng cách dùng lưỡi kéo con mồi vào mồm, con vật đó sẽ chết ngay lập tức. Tuy vậy, chỉ có một vài con mobs bị ếch ăn thịt là khối chất nhờn nhỏ và khối dung nham nhỏ.

Khối chất nhờn nhỏ khi bị ăn thịt sẽ rơi ra quả bóng chất nhờn.

Khối dung nham nhỏ khi bị ăn thịt sẽ rơi ra đèn, tùy thuộc vào địa hình sẽ rơi ra những loại đèn ếch khác nhau.

LoạiĐèn ếch
Trắng Đèn tím ngọc trai
Nâu Đèn nâu hoàng thổ
Xanh Đèn xanh cỏ tươi

Sinh sản

Ếch ăn quả bóng chất nhờn để sinh sản, cho 2 con trưởng thành ăn sẽ giao phối và đẻ trứng. Cũng giống như rùa, nó tìm một nơi thoáng và trong khu vực nó sinh sống sau đó đẻ trứng lên trên khối nước.

Sau khi đẻ trứng chúng không thể tiếp tục sinh sản trong 5 phút, trứng nở ra nòng nọc tiếp tục lớn lên thành ếch trong 20 phút.

Ếch đẻ trứng
Chia sẻ ngay với bạn bè:
DuckWeedVN
DuckWeedVN

Chào, mình tên là Bảo, hiện nay mình đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Mình đang là Owner tại Noirpvp.com. Mình thích viết Blog, ăn uống, chơi thể thao và tụ tập bạn bè. Ngoài ra, mình còn thích đi du lịch khám phá mọi thứ, tìm tòi và học hỏi những phong cách sống mới ở những vùng đất xa quê nhà. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây thoải mái trên Blog của mình :)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *