NoirPvP là một máy chủ Minecraft, được thành lập vào tháng 8 năm 2015 với tên gọi đầu tiên là MOML. Nay trải qua 5 năm, với những thất bại và thành công nhất định. Chúng tôi quyết định trở lại và đổi tên thành NoirPvP.com.

Với mục đích đem lại cho người chơi những phút giây thư giãn giải trí, chúng tôi luôn luôn cố hết sức để ra những tính năng hay và độc lạ nhất có thể.

Ngoài ra, vì một cộng động Minecraft lành mạnh chúng tôi luôn mong muốn đem lại một sân chơi công bằng, ít hút máu ít nạp tiền nhưng vẫn có thể duy trì máy chủ chạy ngon lành ổn định.

Hiện tại, máy chủ chỉ có một chế độ chơi duy nhất chính là Faction.

Faction

Faction là một trong những lối chơi hay nhất trong Minecraft Server tính đến thời điểm hiện tại, thay vì bạn phải chiến đấu với lũ quái vật. Ở Faction bạn sẽ phải suy nghĩ, tính toán nước đi của mình để đánh chiếm nhà của kẻ địch. Với những trận chiến “không hồi kết”, lối chơi này còn có nhiều tính năng mở rộng khác rất hay và hấp dẫn.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong máy chủ của chúng tôi còn mở rộng cho lối chơi Minecraft thiệt là phong phú. Có những phù phép cho phép bạn bay, cho phép bạn làm được nhiều thứ mà khi chơi Minecraft một mình bạn sẽ không bao giờ có những trải nghiệm đó.

Nào, bây giờ hãy bắt đầu vào chơi ngay thôi!

Ip: play.noirpvp.com – Phiên bản 1.15.1
Website: https://noirpvp.com/
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/NoirPvP/
Page Facebook: https://www.facebook.com/noirpvp/
Discord: https://discord.gg/jMbZgrT

Cảm ơn bạn đã xem!